Hỏi thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 – thợ sơn nhà việt

Thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các khách hàng gọi đến chúng tôi nhờ tư vấn về vấn đề này. Muốn biết sơn được bao nhiêu mét vuông thì trước hết bạn hãy xem xét các yếu tốt này nhé.Chúng ta sẽ bàn về việc bạn sơn bề mặt tường mới xây hay là tường cũ ? Vì sơn tường mới hút sơn hơn nên ăn sơn hơn tường cũ. Hãng sơn bạn chọn sơn cũng là các yếu tố ảnh hưởng đến khối lượng sơn.

Sơn bề mặt tường có lót matit hay sơn thường ? Sơn trực tiếp thì tốn nhiều sơn hơn bả matit nhé.

Sơn trong nhà hay sơn ngoài trời ? Sơn ngoài trời tất nhiên chi phí ẽ cao hơn sơn trong nhà rồi.

Lựa chọn hãng sơn là rất quan trọng trong việc xác định được lượng sơn, việc sử dụng các hãng sơn chất lượng, đắt tiền thì sơn được nhiều hơn các hãng sơn kém chất lượng. Nhưng bất kì các hãng nào cũng có các loại sơn cơ bản sau: sơn mịn, sơn lót, sơn chống thấm, sơn lâu chùi được việc bạn chọn loại sơn nào cũng là một vấn đề cần xét tới khi xác định khối lượng sơn.

http://sonnhavn.com với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sơn nhà, sơn tường, sơn các công trình… sẽ đưa ra chung mức sơn cụ thể mà bạn có thể sơn được khi sử dụng thùng sơn 5 lít.

1 thùng sơn 5 lít loại lót sẽ sơn được khoảng 30 mét với 02 lớp

1 thùng sơn 5 loại mịn lít sẽ sơn được khoảng 25 mét với 02 lớp

1 thùng sơn bóng hoặc sơn ngoài trời 5 lít sẽ sơn được khoảng 33 mét với 02 lớp.

Do đó việc lựa chọn khối lượng bao nhiêu cho phù hợp với diện tích nhà bạn tiết kiệm cho phí cho gia đình bạn là rất cần thiết. Những hãy cân nhắc trước khi mua sơn, cần phải mua 1 lượng thừa ra một ít, thừa hơn thiếu bởi khi thiếu sẽ rất rắc rồi cho các thợ sơn và gia chủ. Nếu thừa thì có thể chắp vá những chỗ chưa ưng ý, những chỗ trống nhỏ chưa được sơn đều.

Tuy nhiên nếu bạn tính toán lượng sơn của mình trên 18 lít thì hãy mua luôn loại 18 lít luôn nhé, sẽ giúp bạn giảm một lượng chi phí đó. Hoặc lượng sơn mà bạn tính xấp xỉ 18 lit thì cũng nên mua thùng 18 lít,đó là cách tốt nhất để tiết kiệm sơn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chú ý: Khi pha nước đối với loại sơn 5 lít thì tuyệt đối không được pha quá 10% lượng sơn nhé, nếu bạn sử dụng dòng sơn bóng thì tuyệt đối không được pha nước vào tránh tình trạng sơn bị kém chất lượng. Vì thế tốt nhất bạn nên mua thùng 18 lít nếu bạn có nhu cầu nhé, còn không thì sử dụng thùng 5 lít vẫn là ưu tiên khi không sử dụng hết.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 ?  , nhằm giúp các bạn tính được khối lượng sơn của mình cần sơn là bao nhiêu giúp chúng ta tinh giản chi phí, và tiện lợi trong tính toán chi phí nhé.

 

Nếu có gì thắc mắc, hay vướng mắc vấn đề gì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng các loại sơn, báo giá các loại sơn… đều miến phí nhé.Đội ngũ Sơn nhà VN với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sẽ đảm bảo cho quý khách hàng có một không gian sống với màu sắc như ý.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *