Những mầu sơn mặt tiền đẹp nhất hiện nay phần 1

Để đánh giá một ngôi nhà ,chẳn chúng ta đều nhìn vào mặt tiền để nhận xét.Một ngôi nhà có mặt tiền ấn tượng chắc chắn sẽ tạo cho mọi người những ấn tượng ban đầu.Một ngôi nhà có mặt tiền đẹp không chỉ là ngôi nhà có lối thiết kế kiến trúc độc đáo,mà mặt tiền đó còn phải có một màu ấn tượng,phù hợp với mặt tền đó.

Vậy mặt tiền thì nên sơn màu gì ? Chọn dòng sơn nào cho phù hợp với mặt tiền? Xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết,đây cũng là sự đúc kết kinh nghiệm của Sơn nhà VN trải qua hàng trăm công trình trong đó có cả sơn sửa mặt tiền.

1.Sơn mặt tiền màu hồng

Màu hồng thực sự rất đẹp, lãng mạng nhưng rất ít người sử dụng nó để sơn mặt tiền cho ngôi nhà, nguyên nhân chủ yếu là do màu này dễ phai màu sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn là người cá tính thích sự lãng mạng việc chọn màu này cho ngôi nhà bạn rất tuyệt với, có thể trồng thêm các loại cây hoa hồng, cây phù hợp với màu hồng thì đây là nơi mà mọi ánh mắt nhìn tới với những người thích lãng mạng như bạn đấy. Chẳng hạn mỗi sáng bạn thức dậy với một ly trà hay một tách coffee tựa trên chiếc nghế tựa nhỏ, vừa nhầm nhi vừa ngắm hoa trên gam màu hồng, quả thực rất lãng mạng.Màu hồng tạo cho gia chủ một cảm giác gì đó rất Tây vậy.

1.Sơn mặt tiền màu vàng

nhà màu vàng sang trọng

Một màu khá nổi bật nữa đó là màu vàng, màu của ánh náng màu của hồn quê, khi kết hợp gam màu vàng với một ít màu tím sẽ tô thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn. Một phút suy nghĩ cảnh bạn ngồi trên một nghế tựa đón ánh nắng ban mai hay chiều tà ngay trước ngôi nhà bạn. chắc chắn cảnh tượng này sẽ làm bạn có những giấy phút không thể nào quên nổi. Khiến cho mọi người đi ngang qua đều phải ước, hơn thế nữa ngôi nhà của bạn sẽ nổi nhất khu phố vì màu này rất ít được nhiều người sử dụng.

2.Sơn mặt tiền màu xanh

Bạn cũng đừng quên thử màu xanh nhé, màu xanh tượng trương cho thanh thản, hòa bình, yên bình nhưng khi kết hợp với màu vàng sẽ giúp mặt tiền của bạn có một nốt chấm phá khá đặc biệt đấy. Bạn đừng ngại khi lựa chọn màu này nhé, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy.

3.Gam màu cam hồng nhẹ nhàng cho cánh cửa, tím mộng mơ cho bệ thềm kết hợp cùng vàng tạo nên gam màu tổng thể rất nhẹ nhàng và tinh tế cho ngôi nhà.

4.Sơn mặt tiền màu tím nhạt

Nếu bạn muốn hưởng thụ cảm giác thời xưa, cổ kính, sang trọng thì hãy lựa chọn màu tím nhạt nhé, thoáng qua bạn cũng cảm nhận được sự thơ mộng, đậm chất lãng mạng trong đấy.

Tím đậm kết hợp cùng xanh dương. Hai màu này kết hợp với nhau rất hợp, màu xanh sẽ bổ sung nét trầm cho tông màu tím còn màu tím sẽ giúp màu xanh thể hiện được sang trọng của nó.

Trên là những màu được ít người lựa chọn cho mặt tiền của ngôi nhà. Những nếu mạnh dạn lựa chọn những màu này sẽ tạo được ấn tượng cực mạnh cho ngôi nhà bạn.

Trên thực tế hiện nay,Sơn nhà VN nhận ra rằng,có rất nhiều căn nhà mang hình khối kiến trúc rất đẹp nhưng có thể chưa tìm hiểu kĩ do đó sử dụng màu sắc tương đồng không có điểm nhấn khiến cho độ thẩm mỹ bị giảm đi đáng kể .Chính vì vậy,trước khi tiến hành sơn nhà,mặt tiền,gia chủ cần chú ý vật liệu củ yếu là gì,có màu chủ đạo chính là gì,có phối hợp được với màu sắc mình định sơn không.Những vật liệu như gỗ,đá nên kết hợp với màu sơn sáng tạo sự thanh thoát,tránh sơn màu tối tạo cảm giác tù túng bí bách.

Giá của các màu dành để sơn cho mặt tiền

Hiện nay có nhiều hãng sơn nổi tiếng nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn hãy chọn các hãng sơn được nhiều người lựa chọn, như: DULUX CAO CẤP (Sơn Bóng cao cấp), MYKOLOR CAO CẤP (Sơn Bóng cao cấp), KOVA CAO CẤP (Sơn Mịn cao cấp), JOTUN CAO CẤP (Sơn Mịn cao cấp).

Nếu đọc đến đây quý khách hàng vẫn chưa thể chọn được màu sơn ưng ý cho mặt tiền căn nhà của mình.Hãy liên hệ ngay với Sơn nhà VN để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *